กิจกรรม ตรวจสุขภาพประจำวัน

โรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ให้ความสำคัญกับสุขภาพร่างกายของนักเรียนมาเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิดจากมืออาชีพ ปีการศึกษา 2559 โรงเรียนของเรายกระดับคุณภาพของการดูแลสุขภาพของนักเรียนโดยการตรวจคัดกรองสุขภาพของนักเรียนเป็นประจำจากพยาบาลวิชาชีพ ซึ่งจะมาให้การดูแลนักเรียนของเราตลอดปีการศึกษา 2559