กิจกรรมทัศนศึกษา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปี่ 3-4

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์กำหนดจัดกิจกรรมตามโครงการทัศนศึกษาประจำปีการศึกษา 2563 ให้กับนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-6 ที่มิวเซียมสยาม (Museum Siam) ในวันที่ 16-17 กันยายน 2563 เพื่อเป็นการส่งเสริมประสบการณ์และเพิ่มพูนความรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของชาติไทย จากแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานที่ให้กับนักเรียน