กิจกรรมข้าวก้นบาตร

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ได้กำหนดให้วันที่ 10 และ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 จัดกิจกรรมข้าวก้นบาตรขึ้น เพื่อเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมแก่นักเรียน ได้รู้จักการให้และการแบ่งปันสิ่งของให้แก่ผู้อื่น ได้รู้คุณค่าของอาหารที่รับประทานในทุกวัน กินอย่างรู้คุณค่า ไม่กินทิ้งกินขว้าง เมื่อนักเรียนเห็นค่าสิ่งนี้แล้วก็จะไม่เป็นคนฟุ่มเฟือย ซึ่งนักเรียนกลุ่มเป้าหมายที่ร่วมกิจกรรมข้าวก้นบาตรนี้คือ นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และทำกิจกรรมที่วัดบางกระดี่ ในวันที่ 10 และ 25 กันยายน พ.ศ. 2563 เวลา 10.00น.