กิจกรรมวันไหว้ครู

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ได้กำหนดให้มีกิจกรรมวันไหว้ครูในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม พ.ศ.2563 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป เพื่อให้นักเรียนได้รำลึกถึงพระคุณครู เชิดชูเกียรติครู เพื่อให้บุคคลในสังคมได้ตระหนักในความสำคัญของวิชาชีพครู และประพฤติปฏิบัติตนให้สมกับที่ได้รับ การยกย่องว่าเป็น “ปูชนียบุคคล” และเพื่อธำรงไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามในด้านความกตัญญูกตเวทีต่อครู และเป็นการสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามตลอดจนเป็นการสร้างทัศนคติที่ดีในการประกอบวิชาชีพของครูผู้สอนจึงได้กำหนดพิธีการไหว้ครูเป็น 2 รอบ ดังนี้ รอบที่ 1 ระดับชั้นอนุบาล เวลา 09.00 - 10.30 น. รอบที่ 2 ระดับชั้นประถมศึกษา เวลา 10.30 - 11.30 น. ณ ลานจอดรถโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์