กิจกรรมใส่บาตรปีใหม่

ด้วยโรงเรียนนพรัตน์พัฒนศาสตร์ ได้จัดให้มีกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพื่อความเป็นศิริมงคลและเป็นการอนุรักษ์วัฒนธรรมอันดีงามของไทย และเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครองและนักเรียนได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นในวันที่ 23 ธันวาคม 2561